Loading...
» Đặt làm trang chủ » Thêm vào Favorites » Trợ giúp » Nội quy » Liên hệ   Hỗ trợ trực tuyến: Trợ giúp qua Yahoo Messenger!  
 
 
 
 
  Tìm kiếm nâng cao
 
 
Quảng cáo
Đèn Pin
Vườn cây bảy xanh
Nước khoáng Thạch Bích
CP Vietnam
Đảnh thạnh - Msr Mai
Tré Bà Đệ
Đất sạch CoCopeat
Cp Sinh Hóa Củ Chi
Nguyên Y Từ
Sua tuoi Huong Giang
Cua Dong Sach
Quang Nông - ThanhPC
Hosting iMS
 
 
Thống kê
Thông tin website  
 › Tổng số danh mục:
63
 › Tổng số thành viên:
21846
Thông tin truy cập  
 › Thành viên:
 › Khách tham quan:
 › Tổng cộng:
“Vua” rau sắng
Rau sắng, mới chỉ nghe tên đã khiến người ta muốn tìm về với lễ hội Chùa Hương để được thưởng thức thứ rau rừng ngon nức tiếng. Nhưng để lấy được thứ rau ấy, người hái đã phải bỏ nhiều công sức và cả nước mắt... Câu chuyện về ông "vua" rau sắng đã thúc giục tôi tìm đến "đại bản doanh" của ông...
Nấm chân chim ở chợ Bắc Hà - Đặc sản của Lào Cai
Nấm chân chim hay còn gọi là nấm phiến chẻ - là một sản phẩm độc đáo ở Bắc Hà, không những có giá trị dinh dưỡng cao mà còn là một loại dược liệu quý. Đó cũng là món quà thú vị đối với du khách khi đến với Sa Pa, Lào Cai.
Hà Tĩnh: Phục hồi giống bưởi đường đặc sản Hương Sơn
Sau 2 năm triển khai Dự án" bảo tồn quĩ gen và phát triển cây bưởi đường đặc sản", toàn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã trồng mới 4.000 cây và tiếp tục trồng 20.000 cây, đưa cây bưởi đường trở thành cây ăn quả có diện tích qui mô lớn.
Tích chuyện chả cá Lã Vọng
Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn đặc sản Hà nội, hãy bắt đầu từ món chả cá Lã Vọng. Món ăn mang một tích chuyện hấp dẫn
Thương lắm kẹo Sìu
Nhà thơ Xuân Diệu, người sành thơ và cũng nổi tiếng là kén ăn (dù hình như ông chưa viết về ẩm thực bao giờ), nhân khi bình thơ Tú Xương cũng đã buột miệng: “Tôi ở trong Nam ra Bắc phục kẹo Sìu lắm”. Hai câu thơ ấy của Tú Xương như đóng đinh vào tâm trí người ta: "Kẹo chú Thiều Châu nào đọ được / Bánh bà Hanh Tụ cũng thua xa".
Mơ chua Hương Sơn
Chùa Hương nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội (tỉnh Hà Tây cũ). Đến chùa Hương, du khách thường được nghe câu ca trên và mua “mơ chua, sắng ngọt” về làm quà.
Nem tai lợn
Nem được ăn kèm với lá sung, đinh lăng, mơ, kinh giới. Các thứ lá này có vị chát, hăng, cay tự nhiên. Vừa ăn vừa nhấp ít nước chấm đủ để cảm nhận vị bùi, ngậy của bì tai, giòn giòn của sụn và cay sực lên mới là thú vị.
Bánh cốm Hàng Than
Nhắc đến phố cổ Hà Nội người ta không thể quên Hàng Than, con phố nhỏ có nhiều nhà hàng bánh cốm. Mỗi độ thu sang hương cốm say lòng du khách. Với những bí quyết riêng, món đặc sản này không thể thiếu trong gói quà gửi người xa xứ, cưới hỏi, giỗ chạp.
Bánh phu thê Đình Bảng - Đặc sản tỉnh Bắc Ninh
Đây là một nét đặc trưng của nền văn hóa Kinh Bắc. Ai chưa được ăn thì bị hấp dẫn bởi cái tên, còn ai đã từng một lần thưởng thức thì không thể quên hương vị độc đáo của nó. ... Người ta nghĩ và tin tưởng rằng, được ăn bánh này thì gia đình sẽ hạnh phúc hơn...
Bánh dày Quán Gánh
Nhắc đến món bánh dày, nhiều người nhớ đến địa danh Quán Gánh (Thường Tín, Hà Tây), nổi tiếng là làng có nghề làm bánh dày truyền thống ven Quốc lộ 1 qua địa phận làng Quán Gánh, nhà nào cũng bày đều tăm tắp những gói bánh dày được gói bằng lá chuối xanh rờn.
Bánh Cáy quê tôi
Bánh Cáy Thái Bình thì nhiều vô kể nhưng nổi tiếng thơm ngon, đậm đà nhất phải kể đến bánh Cáy làng Nguyễn, một làng thuộc huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.
 
 
Xem nhiều nhất
“Vua” rau sắng
Nấm chân chim ở chợ Bắc Hà - Đặc sản của Lào Cai
Bánh phu thê Đình Bảng - Đặc sản tỉnh Bắc Ninh
Hà Tĩnh: Phục hồi giống bưởi đường đặc sản Hương Sơn
Tích chuyện chả cá Lã Vọng
Thương lắm kẹo Sìu
Mơ chua Hương Sơn
Bánh cốm Hàng Than
Bánh dày Quán Gánh
Nem tai lợn
Đại Hội Nông Dân Toàn Quốc lần thứ 5, nhiệm kỳ 2008 - 2013
 
 
  Xem tốt nhất trên Internet Explorer với độ phân giải 1024 x 768                     

Bản Quyền Thuộc Về Cty TNHH Phố Chợ
239/27 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3559 1836 - Fax: (08) 3559 1837
Email: info@niengiamnongnghiep.vn Support: Quang ba website, Support: Cham soc website

© 2007 - 2011. WWW.NIENGIAMNONGNGHIEP.VN
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này
Quy định sử dụng  |  Chính sách cá nhân